Hỗ trợ 0934007911
Thương hiệu: CASE LOGIC

Case Logic RBP-217 17.3 Inch Backpack

Tình trạng: Cháy hàng

- Kích thước: 50 x 37 x 23 cm. - Chất liệu: Nylon. - Trọng lượng: 950g. - Balo laptop Case Logic RBP-217 17.3 Inch Backpack có không gian lưu trữ rộng rãi, đầy đủ cho các thiết điện tử, túi phụ kiện độc đáo được sắp xếp hợp lý, ngăn laptop 17.3 inch riêng biệt. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại sao chọn chúng tôi

  • Đại lý chính hãng hơn 50 hãng hàng đầu.
  • Nhận hàng trong 6h tại HCM.
  • Đổi trả 03 ngày nếu không hài lòng.
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng sản phẩm.
  • Bảo hàng đến 12 tháng.

- Kích thước: 50 x 37 x 23 cm.

- Chất liệu: Nylon.

- Trọng lượng: 950g.

- Balo laptop Case Logic RBP-217 17.3 Inch Backpack có không gian lưu trữ rộng rãi, đầy đủ cho các thiết điện tử, túi phụ kiện độc đáo được sắp xếp hợp lý, ngăn laptop 17.3 inch riêng biệt.

- Ngăn chính:

Hai ngăn lưu trữ đã được phát triển để xử lý bất cứ nhu cầu du lịch nào hoặc sử dụng hàng ngày của bạn. Khoang giữa lớn hơn có một khu vực hầm để thay quần áo hoặc đồ cồng kềnh cùng với túi tập tin mỏng để ngăn tạp chí và tài liệu bị uốn cong hoặc rách. Một túi có khóa kéo lưới chống lại bảng điều khiển phía trước của ngăn lưu trữ nâng các vật nhỏ hơn, ngăn chúng chìm xuống đáy túi.

- Ngăn đựng laptop và iPad® / Tablet:

Khoang sau của ba lô sẽ chứa máy tính xách tay có màn hình lên tới 17,3 '' và bao gồm một túi có đệm, tích hợp có kích thước để vừa với iPad® hoặc máy tính bảng. Túi máy tính bảng được nâng cao so với mặt trước của ngăn tạo ra sự phân bổ trọng lượng tối ưu và thoải mái. Một dây kéo quá khổ cho phép truy cập trơn tru và dễ dàng vào các thiết bị điện tử.

Ngăn lưu trữ phía trước được thiết kế với các khe dành riêng cho thẻ kinh doanh, bút, iPod®, điện thoại thông minh và USB. Một túi có khóa kéo lưới chống lại bảng điều khiển phía trước của ngăn lưu trữ nâng cao các vật dụng nhỏ hơn, ngăn chúng chìm xuống đáy túi.

Túi phụ kiện độc đáo giữ cho các mặt hàng dễ bị tổn thương và có giá trị còn nguyên vẹn và tránh khỏi tay kẻ xấu. Một túi lót sang trọng xếp hàng đầu giữ kính râm hoặc điện thoại thông minh cao hơn các nội dung khác trong túi của bạn để tránh bị nghiền nát hoặc trầy xước.

- Dây đai:

Các dây đai nén đa chức năng được thiết kế để phù hợp với sự thay đổi liên tục của tải trọng đang mang, khí hậu đang khởi hành hoặc đến và những nơi mà người ta đang xếp hàng chờ đợi. Hai nắp hình tam giác vươn từ phía trước để khóa đến một dây đeo có thể điều chỉnh giúp mở rộng hoặc thu nhỏ kích thước của ba lô của bạn. Ngoài việc điều chỉnh số lượng lớn của túi, nắp rộng cung cấp không gian để bạn trượt áo mưa hoặc áo len nhẹ cuộn lên, giữ cho các lớp của bạn luôn sẵn sàng cho sự thay đổi nhiệt độ hoặc thời tiết. Nếu bạn cảm thấy cần bảo mật hơn, hãy kéo cả hai khóa kéo ở mỗi ngăn lưu trữ sang một bên, nơi chúng được giấu dưới nắp.

- Nguyên vật liệu:

Vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong suốt quá trình xây dựng chiếc ba lô này cho phép nó chịu được sự hao mòn của thói quen hàng ngày của bạn. Thân của ba lô bao gồm nylon cứng cáp và vải chéo mật độ cao cho khả năng chống mài mòn vượt trội. Được xử lý bằng polyurethane đàn hồi, bên ngoài cũng có khả năng chống nước, do đó bạn không phải lo lắng nếu bạn bị cuốn vào cơn mưa rào nhẹ đó. Các túi được lót bằng polyester mềm mại, yên tĩnh tạo ra sự lướt qua dễ dàng khi bạn cần lấy đồ vào và ra khỏi ba lô. RBP-117 là 100% PVC miễn phí cho một sản phẩm có trách nhiệm với môi trường hơn.

 

 

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 1.550.000₫

Giá khuyến mại 1.050.000₫

Sale

Giá cũ: 2.100.000₫

Giá khuyến mại 849.000₫

Sale

Giá cũ: 2.100.000₫

Giá khuyến mại 849.000₫

Sale

Giá cũ: 499.000₫

Giá khuyến mại 299.000₫

Sale

Giá cũ: 499.000₫

Giá khuyến mại 299.000₫

Sale

Không sẵn có

Hết hàng