5 lưu ý giúp bạn chọn mẫu balô đẹp cho bé

Khi bạn mua sắm tất cả những thiết bị cần thiết cho em bé của mình, bạn sẽ cần một dụng cụ thay bạn giữ bé để rảnh tay trông chừng các đứa con còn lại, hay để thực hiện các nhiệm vụ khác hoặc dùng khi đi du lịch. Một mẫu balô đẹp dành cho bé sẽ giúp bạn đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu trên.
 
5 lưu ý giúp bạn chọn mẫu balô đẹp cho bé
 
Thoải mái cùng con yêu đi du lịch với balo em bé độc đáo
 

Bạn cần chắc chắn rằng mẫu balô đẹp cho con của bạn sẽ an toàn, giá cả phải chăng và dễ sử dụng. Sau đây là 5 lưu ý giúp bạn chọn được 1 mẫu balô đẹp giúp bạn cùng cho mình có được một kì nghỉ tuyệt vời.


1. Kiểm tra tính năng an toàn và thoải mái của mẫu balô đẹp cho bé


Hãy tìm một kiểu dáng có độn đệm, dễ dàng điều chỉnh vách ngăn phòng bếpdây đeo cho bạn và dây đai an toàn cho bé. Trước khi bạn đưa ra sự lựa chọn cuối cùng, hãy kiểm tra mẫu balô đẹp của nhà sản xuất balo hay Uỷ ban an toàn sản phẩm tiêu dùng để chắc chắn nhà sản xuất không thu hồi sản phẩm đó.

5 lưu ý giúp bạn chọn mẫu balô đẹp cho bé
 
Mẫu balô đẹp cho bé phải được độn đệm chống sốc


2. Kiểm tra các ngăn phụ để đựng phụ kiện

Những đặc điểm hữu ích bao gồm các túi bên để đựng những vật dụng nhỏ và bình sữa cho bé; mái che mưa hay nắng phải dễ dàng kết nối. Một mẫu balô đẹp cũng có thể được trang bị những cái móc để treo đồ chơi, núm sữa, chai nước, túi chứa đồ.

5 lưu ý giúp bạn chọn mẫu balô đẹp cho bé
 
Chọn một chiếc balo có nhiều túi hỗ trợ


3. Thử đặt bé của bạn vào balo trước khi mua


Trọng lượng của bé nên tựa hầu hết vào phần hông và vai của bạn, lưu ý không phải là phần thắt lưng. Nó phải thoải mái vừa vặn và phân phối đều được trọng lượng cơ thể của bé. Kiểm tra trọng lượng tối đa và điều chỉnh thử chỗ ngồi của bé để đảm bảo nó vẫn vừa khi bé lớn hơn một chút nữa. Xác định xem bạn muốn con mình hướng về phía trước hay phía sau và điều chỉnh mẫu balô đẹp cho phù hợp.

 5 lưu ý giúp bạn chọn mẫu balô đẹp cho bé

Điều chỉnh mẫu balô đẹp sao cho bé thoải mái nhất


4. Chọn mẫu balô đẹp có chất liệu dễ làm sạch


Vải thô hay vải nặng cũng có thể giúp bạn làm ẩn đi những vết bẩn.Kiểm tra phần ghế ngồi để chắc chắn là nó có thể tháo rời và máy giặt có thể làm sạch nó nhanh chóng. Chọn một mẫu balô đẹp có gam màu trung tính sẽ có thể sử dụng lại cho em trai hay em gái của bé.

5 lưu ý giúp bạn chọn mẫu balô đẹp cho bé

Một chiếc balo có gam màu trung tính dùng cho cả bé trai và bé gái


5. Xem xét mục đích sử dụng để chọn một chiếc hoàn hảo nhất cho con bạn


Nếu bạn thường xuyên đưa bé đến công viên hay đi mua sắm, kiểu mẫu balô đẹp nhẹ và ít tốn kém là phù hợp nhất. Nếu dã ngoại hay đi bộ đường dài là hoạt động yêu thích của bạn, kiểu balo cứng cáp và bền vững hơn thì thích hợp hơn. Balo em bé không có nghĩa là có thể dành cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, vì khi đó cơ cổ của bé chưa được phát triển hoàn chỉnh. Những chiếc balo này thường rất ít hỗ trợ đỡ phần cổ cho bé và hạn chế tầm nhìn của bạn đến bé từ phía sau do đó bạn sẽ không kiểm soát được sự an toàn cho con mình.

5 lưu ý giúp bạn chọn mẫu balô đẹp cho bé
 
Chọn mẫu balô đẹp em bé chắc chắn hơn nếu đam mê các chuyến dã ngoại