Hỗ trợ 0934007911

Túi chống sốc laptop được xem phụ kiện hoàn hảo nhằm đảm bảo sự an toàn cho laptop nếu chắng may lỡ tay làm rơi hay bị va đập mạnh. Điều quan trọng là các bạn phải chọn lựa được một sản phẩm chất lượng có tính năng chống sốc đúng nghĩa từ các thương hiệu uy tín.

Balomoi.com tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại túi chống sốc laptop hàng hiệu chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất mang đến sự an tâm cho người sử dụng để bảo vệ cho chiếc laptop thân yêu của mình. Đặc biệt các bạn có thể thoải mái lựa chọn loại túi mà mình yêu thích về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng bởi mỗi sản phẩm đều đạt chuẩn chống lún, chống sốc hiệu quả.

Ngoài chức năng chống sốc, túi chống sốc laptop còn là phụ kiện thời trang đẳng cấp cho bạn với rất nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng như túi ngang, túi dọc đến từ các thương hiệu khác nhau: Crumpler, JCPAL, Simplecarry… Trang bị cho chiếc laptop nhà mình một chiếc túi thời trang chống sốc hiệu quả để có cơ hội nhận khuyến mãi chiết khấu hấp dẫn tại balomoi.com nhé. LH: 0934 007 911

Sale

Không sẵn có

Hết hàng